Công dụng và vẻ đẹp của những chiếc cầu thang kính

 Những chiếc cầu thang hiện nay nếu được bài trí khoa học sẽ là điểm nhấn giúp ngôi nhà trở nên đẹp hoàn hảo hơn. Chính vì vậy việc lựa chọn vật liệu để làm cầu thang là nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi gia chủ.
 

 Một trong số những loại vật liệu được sử dụng rộng rãi để làm cầu thang hiện nay đó chính là vật liệu kính. Ngoài ra có sự kết hợp với vật liệu khác như sắt, inox, gỗ ...
 
Cầu thang kính được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phong cách truyền thống, đặc biệt giúp đồ nội thất đẹp của ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Hiện tại, trên thị trường, cầu thang kính được giới thiệu với những loại như: cầu thang kính cong, cầu thang kính kết cấu, dạng trụ, cầu thang kính bậc xoáy, cầu thang kính dạng không trụ…
 
Công dụng và vẻ đẹp của những chiếc cầu thang kính
 
Cầu thang kính đẹp và sang trọng
 
Những chất liệu kính có thể đa dạng nhưng đều có chung 1 ưu thế, nới rộng các không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt đơn thuần những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính trong những căn nhà phố bớt nặng nề.
 
Không chỉ làm đẹp cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Lan can cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều….
 
Tầm nhìn không hạn chế, ánh sáng vào thật nhiều, không gian hiện đại và sang trọng ... đó là lúc bạn đang nghĩ đến giải pháp sử dụng lan can – cầu thang làm từ chất liệu kính.
 
Sử dụng lan can cầu thang kính không những mang lại vẻ đẹp hiện đại thoáng đãng mà còn là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình. 
 
Công dụng và vẻ đẹp của những chiếc cầu thang kính
 
Cầu thang kính đơn giản mà đẹp
 
Thay cho những loại cầu thang chất liệu gỗ, kim loại đơn điệu, cầu thang kính của chúng tôi sẽ đem lại một cách nhìn mới về cách trang trí, làm đẹp của cầu thang cho phần nội thất của mỗi ngôi nhà. Sản phẩm cầu thang được thiết kế kèm với một số sản phẩm khác như bàn, ghế, bình hoa…
 
Cầu thang kính được dùng chất liệu kính chịu lực để thiết kế nên những kiểu cầu thang đẹp lung linh nhưng cũng rất bền chắc với thời gian không kém gì cầu thang truyền thống bằng gỗ hay bê tông.
 
Sự kết hợp giữa gỗ và kính đem lại cho không gian công trình sự sang trọng, nét hiện đại và an toàn trong quá trình sử dụng.
 
Nguyên Liệu:
 
- Kính cường lực dày 10 - 12mm, kính dán 2 lớp.
 
- Gỗ.
 
- Phụ kiện giữ kính.
 
- Silicon chuyên dụng.
 
Sự kết hợp giữa sang trọng, hiện đại và đẳng cấp liền một lúc có thể được thể hiện ở ngay chính chiếc cầu thang của mỗi nhà.


Dung Phi Untitled Document