Dịch vụ lắp đặt thang máy theo yêu cầu tại HCM

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, việc lắp đặt thang máy gia đình hỗ quá trình di chuyển giữa các tầng là điều ngày càng phổ biến. Đặc biệt đối với những căn nhà phố, muốn cải tạo thang máy nhưng lại bị hạn chế diện tích. Hãy cùng Hàn Lâm tìm hiểu về dòng thang máy mini đặc biệt này nhé.


 Thang máy siêu nhỏ là gì?

Trong những thời gian gần đây, thị trường đang sôi nổi bởi sự xuất hiện của một dòng thang máy vừa mới lại vừa quen đó chính là thang máy siêu nhỏ, thang máy mini. 

 

Thang máy siêu nhỏ là dòng sản phẩm thang máy có tải trọng và kích thước nhỏ nhất trong các sản phẩm thang máy gia đình còn lại. Mục đích chính là phục vụ nhu cầu sử dụng thang máy đối với những ngôi nhà nhỏ hẹp, muốn cải tạo thêm thang máy trong nhà.

 

Hiện tại Thang máy Hàn Lâm cung cấp dòng thang máy có tải trọng nhỏ nhất thị trường 200kg, vận chuyển được 1-2 người trong một lần, đây là giải pháp thang máy gia đình tối ưu nhất trên thị trường.

Nhu cầu sử dụng thang máy mini

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và xã hội, con người muốn cuộc sống tiện lợi và hiện đại hơn vì thế ngành thang máy trong những năm gần đây có bước tiến phát triển khá mạnh, nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng tăng, đặc biệt là cải tạo thang máy gia đình.

 

Không chỉ những công trình to lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, khu đô thị cao cấp mới có nhu cầu sử dụng thang máy, mà nhưng gia đình có ngôi nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều cũng đang có nhu cầu sử dụng thang máy để di chuyển dễ dàng hơn.

 

Cuộc sống văn minh, hiện đại, tiết kiệm và nhanh chóng không ai là không muốn, vì thế những sản phẩm có tính chất nhanh chóng và tiện lợi sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng.

“Đất chật người đông” khiến cho các căn nhà phố thường có diện tích hạn hẹp, muốn cải tạo nhà cửa thường gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, sự xuất hiện của thang máy mini, thang máy siêu nhỏ chính là  phương pháp tối ưu nhất dành cho bài toán diện tích này.

 

Bên cạnh hỗ trợ tối ưu cho việc di chuyển giữa các tầng, thang máy mini còn có thể trở thành điểm nhấn tôn lên được kiến trúc và nội thất đầy tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. 

 

Trong tương lai, sự phát triển nhanh chóng về dân số sẽ khiến cho quỹ đất trên toàn cầu ngày càng hạn hẹp đi, vì thế thang máy mini sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các ngôi nhà.

 

Dịch vụ lắp đặt thang máy siêu nhỏ tại Hàn Lâm

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thang máy, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở sản xuất cho ra những dòng thang máy siêu nhỏ. Nổi tiếng trong số đó là công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật thang máy Hàn Lâm.

 

Thang máy siêu nhỏ tại Hàn Lâm thuộc dòng máy liên doanh được Hàn Lâm lắp ráp chuyên nghiệp sở hữu những điểm nổi bật, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

 

Yêu cầu kích thước hố pít thang máy chỉ khoảng 15 - 20cm rất hợp với những kiến trúc bị hạn chế diện tích, lúc này gia chủ không cần phải đào quá sâu vào nền móng ảnh hưởng đến kiến trúc của ngôi nhà.

 

 

Trong trường hợp, những ngôi nhà bị hạn chế bởi chiều cao thì Hàn Lâm cung cấp sản phẩm thang máy siêu nhỏ sử dụng công nghệ thủy lực. Yêu cầu chiều cao từ 2500mm và kích thước hố thang 670mmx820mm. 

 

Thang máy mini Hàn Lâm được các kỹ sư giàu kinh nghiệm tính toán một cách cẩn thận sao cho thang máy hoạt động một cách tốt nhất nhưng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Vận hành êm ái từ 47 - 48 dB không gây ồn ào khi thang máy hoạt động, làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của các thành viên khác trong gia đình.

 

Không những thế, nhờ vào sự phát triển của công nghệ giúp cho tốc độ di chuyển của thang máy mini tại Hàn Lâm được tối ưu hơn, với 0.6m/s thay cho 0.15m/s như những công nghệ cũ.

 

Một điều thú vị hơn, bạn có thể di chuyển bếp lên tầng cao nhất của ngôi nhà khi bạn lắp đặt thang máy gia đình, điều này giúp cho ngôi nhà của bạn không bị bám mùi trong khi nấu ăn.

Với lợi ích và sự tiện nghi của thang máy siêu nhỏ, Hàn Lâm chắc chắn sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho ngôi nhà thân thương của bạn.

Bảng giá lắp đặt thang máy gia đình

Bảng giá lắp đặt thang máy siêu nhỏ tại Hàn Lâm bạn có thể tham khảo, mức giá này có thể thay đổi theo tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Thông tin hãy liên hệ

 

Địa chỉ: 296/23, khu phố 5, đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Website: https://thangmayhanlam.com/

Tel: 0978.744.961 (MR Tùng)

Email: hanlamthangmay@gmail.com

 

Bên trên là những thông tin bổ ích bạn nếu bạn đang muốn lắp đặt thang máy cho gia đình của mình, nhanh chóng liên hệ với Hàn Lâm để được tư vấn miễn phí.

 

 

Dung Phi Untitled Document