Nội thất cổ điển Italia

Trong thế kỷ XVIII Venezia là một trong những thành phố thời trang nhất ở Châu Âu, trong đó ảnh hưởng mạnh trong các lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc và văn học. Tạo nên những lễ kỷ niệm, sân khấu thu hút hàng ngàn du khách đến trải nghiệm.
Người Venezia từng đeo mặt nạ để tăng cường sự quyến rũ và sang trọng; Đặc điểm này để tạo ra một phong cách thực tế và tuyệt vời "phong cách Ý nổi tiếng"
Thương hiệu "made in Italy" là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và nó được coi là một biểu tượng trong tất cả các lĩnh vực: thời trang, xe hơi, thực phẩm, nghệ thuật trang trí nội thất ....

Đặc biệt trong lĩnh vực nội thất các nhà thiết kế nổi tiếng đã tạo nên 5 phong cách nội thất đặc trưng của Ý:
- I_dogi: sử thi về cuộc chiến giữa thiện và ác, thể hiện phong cách của các nhà quý tộc, tập trung chủ yếu vào phòng khách và phòng ngủ
- La_fenice: hòa lẫn hài hòa giữa các sắc thái tình yêu và sự bồn chồn ghen tuông, là sự độc đáo của phong cách cổ điển tạo nên cá tính riêng.
- Leon_doro: phong cách cao quý của các hoàng tử thế kỷ XVIII, giải pháp trang trí cho các phòng khách sạn, nhà hàng và hội nghị.
- Perla_del_mare: xuất hiện trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế tư sản trẻ, đề xuất các giải pháp trong phòng ăn, quán bar và phòng ngủ.
- Riato: nói về sự xung đột giữa các tầng lớp trung lưu cũ, nghiên cứu các địa điểm và mo-đun để tạo nên sự thoải mái trong phòng khách.
Xuất hiện trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế tư sản trẻ, đề xuất các gi...
Mang phong cách của các Hoàng Tử giữa thế kỷ XVIII, cung cấp các giải ...
Là sự hài hòa lẫn các sắc thái của tình yêu và sự lo lắng của ghen tuô...
Sử thi về cuộc chiến giữa thiện và ác, thể hiện phong cách của các nhà...

Dung Phi Untitled Document