Phong thủy phòng ngủ những vấn đề liên quan đến tình cảm vợ chồng

 Trong phòng ngủ ngoài việc bài trí và chọn nội thất thì cách sử dụng cũng như thói quen sinh hoạt trong cuộc sống cũng có những ảnh hưởng riêng trong phong thủy.
 

 Nhắc đến phòng ngủ là nhắc đến không gian riêng tư của mỗi người. Là nơi nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng, chăm sóc giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe mỗi người. Mặc dù được đầu tư và chọn lựa kỹ càng về nội thất cũng như làm đẹp không gian phòng ngủ bằng những ý tưởng rất độc đáo thì phòng ngủ cũng cần phải phát huy được chức năng riêng của mình. Đặc biệt là đối với tình cảm vợ chồng.

Một số điều kiêng kỵ trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp tình cảm vợ chồng hai bạn luôn gắn bó mặn nồng và tránh được nguy cơ đổ vỡ.

[​IMG]

Trong phòng ngủ đôi vợ chồng rất kỵ mỗi người một chăn

Giường ngủ là nơi hai vợ chồng gần gũi nhất, bởi vậy việc chọn mua chăn đệm rất quan trọng. Trong gia đình, khi ngủ hai vợ chồng không nên đắp mỗi người một chăn vì điều này sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

[​IMG]

Phòng ngủ có một nguyên tắc bất di bất dịch đó là không để gương đối diện với giường ngủ và cửa ra vào

Rất khó tránh khỏi việc treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn nên chú ý không để gương trong phòng đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào phòng ngủ, nếu không sẽ khiến cho người chồng – chủ nhân căn nhà cảm thấy bất an. Nếu như không thể thay đổi được vị trí để gương, có thể dùng tấm vải che lên tấm gương, khi nào dùng mới vén lên.

[​IMG]

Một trong những nguyên tắc của tình cảm vợ chồng đó là kỵ người thứ ba bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng

Theo phong thủy thì phòng ngủ là nơi dành riêng cho hai vợ chồng, vì thế nên tránh để người thứ ba bước vào bởi nó có thể đem đến khí vẩn đục cho căn phòng. Ngoài ra, nhiều người thường sử dụng phòng ngủ làm nơi thay quần áo, tuy nhiên điều này cũng không ổn vì dễ khiến người chồng ngoại tình ở bên ngoài.

Dung Phi Untitled Document