Giới Thiệu

 Xưởng sản xuất nội thất làng nghề Chàng Sơn
 Nằm trên mảnh đất giàu truyền thống về đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, làng nghề Chàng Sơn đã rất nổi tiếng với nghề làm quạt mỹ nghệ xuất khẩu đi khắp thế giới. Bên cạnh đó nghề mộc đã gắn bó với mảnh đất Chàng Sơn hơn 100 năm hình thành và phát triển.
Nội thất làng nghề Chàng Sơn
Với mong muốn bảo tồn và phát huy giá trị tinh thần của đất nghề chúng tôi Xưởng nội thất làng nghề Chàng Sơn muốn đem đến cho quý khách các sản phẩm đồ gỗ, nội thất thỏa mãn các tiêu chí sau:
_ Đầu tiên chúng tôi muốn mang đến cho quý khách các sản phẩm đảm bảo về kết cấu và độ an toàn, đây là sẽ tiêu chí đi cùng chúng tôi xuyên suốt từ nay về sau.
_ Thứ 2 chúng tôi cam kết sản phẩm luôn luôn là thật tức là sẽ không có tình trạng sản phẩm không đúng chất liệu, không đúng loại sơn và không bao giờ thay đổi loại gỗ như những sản phẩm hàng chợ bán sẵn nói không đúng sự thật.
_ Vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên dù thị trường có lên hay xuống thì chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh để giá thành cạnh tranh nhất.
_ Chất lượng sản phẩm là tiêu chí thứ 4 chúng tôi cam kết cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn chiêu mộ những thợ mộc lành nghề, những kiến trúc sư tài năng, những thợ sơn nhiều kinh nghiệm và quá trình giám sát, kiểm tra chặt chẽ trước khi hoàn thiện sản phẩm.
_ Chế độ bảo hành, cung cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng
 
Các hạng mục mà chúng tôi cung cấp:
 
1. Đồ gỗ công trình
 
đồ gỗ công trình
Với nguồn lực dồi dào về gỗ cùng với kinh nghiệm lâu đời chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồ gỗ công trình như khuôn cửa, cầu thang, lan can, ốp tường .... đảm bảo công trình đúng chủng loại gỗ, đúng tiến độ.
 
2. Nội thất gia đình
 
Nội thất gia đình
 Là hạng mục quan trọng nhất chúng tôi muốn hướng đến vì nội thất chính là trái tim của ngôi nhà, nội thất sẽ nói lên phong cách và đẳng cấp của các bạn.
Với đội ngũ thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chúng tôi cung cấp các sản phẩm: nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ,nội thất phòng bếp, nội thất phòng bé....
 
 
Nội thất cổ điển Italia
Nhắm đến những khách hàng thích phong cách nội thất cổ điển của ý chúng tôi muốn mang đến các bạn 5 phong cách rất đặc trưng của nội thất Italy. Mỗi phong cách là một trường phái riêng thể hiện đặc trưng tính cách của chủ nhà.
 
 
Nội thất văn phòng
Nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, xưởng chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng một cách chính xác đem lại hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm thời gian.
Các sản phẩm nội thất văn phòng sẽ vẫn đáp ứng các tiêu chí chúng tôi đề ra.
 
Mọi ý kiến đóng góp, giao dịch xin liên hệ:
 
Nội thất làng nghề Chàng Sơn
Địa chỉ: Thôn 3 - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
Điện thoại: 0987.316.777
Email: noithatlangnghecs@gmail.com
 
Rất mong được phục vụ quý khách !

Dung Phi Untitled Document