Trang trí nội thất nhà đón thành viên mới !

Với  tất cả tình yêu thương của cha mẹ cho các bé, việc lựa chọn không gian cho các em là rất quan trọng vì ở đó có thể để đánh thức những tài năng ngay khi nằm trong nôi.
 

Việc chuẩn bị đón thành viên mới rất quan trọng, các ông bố bà mẹ rất cẩn thẩn và dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị.
Từ việc chuẩn bị tã lót, quần áo, bình sữa ....
Trang trí phòng của con và thiết kế nội thất thật "dễ thương" cũng là một trong những cách thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ.
Nội thất làng nghề Chàng Sơn xin góp ý một số cách thiết kế nội thất cho các bé.
 

1. Chọn những đồ nội thất đáng yêu.

 

Khi chọn giường cũi cho bé thay vì chọn những chiếc nôi truyền thống, hãy thử một chiếc nôi khác biệt như hình bầu dục chẳng hạn
 
Những thiết kế đáng yêu dành cho bé
 Hay 1 chiếc nôi dành riêng cho các nàng công chúa đẹp tuyệt này
Trang trí nội thất nhà đón thành viên mới !
 

2. Trang trí phòng bé với những màu trung tính.

 

Màu xám đan xen với bất kỳ màu sắc đậm nét nhấn nào làm cho nó hiện đại nhưng vẫn pha chút cổ điển. Và đối với hình ảnh trực quan nhất, hãy thử phân lớp các màu và mẫu màu xám khác nhau.
 
Những thiết kế đáng yêu dành cho bé
 

 3. Hay sử dụng màu sắc đậm.

 

Tin vui cho các ông bố bà mẹ các thiết bị điện tử không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho các bé. Theo các nghiên cứu mới nhất cho thấy: 

“ Cách tốt nhất để các bậc phụ huynh muốn kích thích khả năng nhìn nhận thế giới xung quanh của các bé đó là sử dụng các sọc đen,trắng hoặc các màu tương phản sáng tối đậm. Còn những vật dụng kích thích khả năng nhận biết của các bé tuy chúng khá đẹp mắt nhưng ít có khả năng kích thích trực quan của bé. Nghiên cứu đã chứng minh rằng những sự tương phản của các màu sắc đậm sẽ tập trung lại võng mạc của bé và gửi các tín hiệu hình ảnh tới não của các bé nhanh chóng. Các tín hiệu mạnh và nhanh này có tác dụng làm kich thích trí tăng trưởng của nào bé và phát triển thị lực nhanh hơn”

Những thiết kế đáng yêu dành cho bé

 

4. Không bỏ qua trần nhà

 

Những nơi tuyệt vời nhất để gắn các mô hình kích thích thị lực của các bé là:
                    Bức tranh tường hoặc bức tường
                    Vải bọc và hàng dệt khác
                    Thảm trải nhà
Giờ đây các phụ huynh đã biết độ tương phản và mô hình quan trọng đến thế nào cho bé, hãy thêm vào để tác động nơi bé chú ý nhiều nhất -  đó là trần nhà.
 

Những thiết kế đáng yêu dành cho bé
 Trang trí trần nhà giúp kích thích thị lực của các bé
 
 

Dung Phi Untitled Document