Tủ bếp chữ L - giải pháp ưu việt cho nhà chung cư nhỏ

 Một chiếc tủ bếp luôn là tiêu điểm của phòng bếp. Để phòng bếp đẹp hơn thì việc chăm chút cho chiếc tủ bếp là điều kiện cơ bản nhất.
 

 Một trong những loại tủ bếp có thiết kế thông minh và được ứng dụng nhiều hiện nay đó chính là tủ bếp chữ L. Cũng giống như các loại tủ bếp khác, tủ bếp chữ L cũng có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, là đồ nội thất đẹp cho phòng bếp. Tuy nhiên, tủ bếp chữ L cũng có những ưu điểm rất riêng. Điều đó lý giải vì sao chúng đang được ưa chuộng đến vậy.

Tham khảo thêm >> Phong thủy cho ban công
 
Tủ bếp chữ L có đặc điểm thiết kế rất linh hoạt nên khá phù hợp với không gian bếp nhỏ hẹp của chung cư. Bên cạnh khu vực nấu nướng, các kiến trúc sư còn có thể kết hợp nhiều khu vực chức năng khác nhau vào trong tủ bếp.
 
Tủ bếp chữ L - giải pháp ưu việt cho nhà chung cư nhỏ
 
Tủ bếp chữ L giúp tận dụng các góc bếp tốt hơn
 
Một ưu điểm dễ nhận thấy của thiết kế tủ bếp dạng chữ L chính là việc nó cho phép tận dụng tốt các góc bếp để sử dụng vào công việc nấu nướng mà không làm ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh. Không những thế, thiết kế này còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh độ dài ngắn của bếp một cách dễ dàng.
 
Tủ bếp chữ L - giải pháp ưu việt cho nhà chung cư nhỏ
 
Tủ bếp chữ L - sự tiện dụng nhỏ gọn
 
Đặc biệt, do được bố trí ở một góc phòng nên tủ bếp chữ L thường không bị vướng giao thông đi lại và người nấu bếp có thể thoải mái di chuyển từ khu vực bếp này sang khu vực bếp khác. Đôi khi, ở những căn hộ chung cư mini thì chúng còn có tác dụng làm “vách ngăn phòng” rất nhẹ nhàng, thẩm mỹ.
 
Tủ bếp chữ L - giải pháp ưu việt cho nhà chung cư nhỏ
 
Tủ bếp gỗ có thiết kế hình chữ L
 
Ngoài khu vực nấu nướng và phục vụ nấu nướng, tủ bếp chữ L còn có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như kho chứa đồ đạc và các vật dụng nhà bếp, bàn ăn hoặc bar bếp…Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mỗi gia đình mà các kiến trúc sư có thể linh hoạt điều chỉnh kiểu dáng, độ rộng, hẹp, dài ngắn của từng bộ phận tủ bếp cho phù hợp.
 
So với tủ bếp chữ I thì tủ bếp chữ L được xem là sự lựa chọn linh hoạt cho các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Bởi nó không chỉ có công năng sử dụng được tối ưu hóa mà còn rất đa dạng về mẫu mã, đảm bảo phù hợp với mọi không gian khác nhau của nhà chung cư.


Dung Phi Untitled Document