Phòng khách và cách chọn kệ tivi hiện đại

Khi chọn kệ tivi bạn phải đảm bảo tính tiện nghi, nhiều chức năng sử dụng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.
 

Trong cuộc sống hiện đại tivi là phương tiện truyền thông không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng để cho phòng khách hay phong làm việc thêm gọn gàng và chiếc tivi được đặt đúng chỗ trong không gian chật hẹp của căn nhà thì bạn phải lựa chọn kệ tivi hoặc thiết kế nơi đặt kệ tivi thật hợp lý.

Những yêu cầu về tính năng và thẩm mỹ

Khi chọn kệ tivi bạn phải đảm bảo tính tiện nghi, nhiều chức năng sử dụng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Kệ nên chọn theo diện tích và hình dáng phòng. Để có một chiếc kệ đẹp, phải chú ý đến không gian phù hợp với nó về kích thước cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng bạn chớ nên chọn loại nhiều màu bởi lẽ kệ là để tôn được vẻ đẹp của thiết bị chứ không nên lấn át thiết bị.

phòng khách và cách chọn kệ tivi hiện đại

Chiều cao của kệ vì nó sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố, khoảng cách từ kệ đến chỗ người xem và vị trí của người ngồi trên ghế hay dưới sàn.

Khi chọn mua bạn nên để ý đến chiều cao của kệ vì nó sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố, khoảng cách từ kệ đến chỗ người xem và vị trí của người ngồi trên ghế hay dưới sàn. Thông thường kệ phải phải chắc chắn và an toàn, có độ bền cao. Kệ, tủ dùng đặt tivi phải giúp cho tivi giải nhiệt tốt.

Chọn kệ cho phòng khách

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn những chiếc kệ có màu sáng để có cảm giác mở rộng không gian. Ngoài ra nó có chức năng như một cái tủ nhỏ để đặt đầu xem băng, đầu kỹ thuật số, điều khiển, băng đĩa. Hiện đại hơn còn có loại kệ có thể di động và xoay hướng theo ý thích muốn của bạn.

phòng khách và cách chọn kệ tivi hiện đại

Mẫu kệ ốp tường tích kiệm diện tích

phòng khách và cách chọn kệ tivi hiện đại

Kệ có thể di động và xoay hướng theo ý thích muốn

phòng khách và cách chọn kệ tivi hiện đại

Kệ đa năng cho phòng khách hẹp

phòng khách và cách chọn kệ tivi hiện đại

Những chiếc kệ tivi xinh xắn, đáng yêu và đa chức năng này sẽ tạo ra sự gọn gàng cho phòng khách của bạn

Chọn kệ cho phòng làm việc

Sử dụng các kệ này bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích cho căn phòng lại vừa có thể kết hợp biến chúng thành một thư viện truyền thông cùng với các thiết bị khác như đầu đĩa hay giá sách.

phòng khách và cách chọn kệ tivi hiện đại

Kệ tivi đa năng

phòng khách và cách chọn kệ tivi hiện đại

Trước là kệ để tivi sau là bàn máy tính

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại kệ từ đơn giản cho đến đa chức năng và phù hợp với nhiều kiểu nhà hiện đại. Các kiểu dáng thiên về hiện đại và gọn nhẹ là hình chữ nhật, hình oval, tròn.Chất liệu thường là gỗ, veneer, MDF, gỗ dán composite… các chất liệu này kết hợp với sắt, inox, nhôm, kính tạo nên kiểu dáng thanh mảnh và gọn gàng cùng với và phong cách nội thất phù hợp theo ý thích của từng gia chủ.

 

 

Dung Phi Untitled Document