Cửa inox - sự lựa chọn đáng tin cậy

 Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì những vật liệu mới ra đời vừa có tính năng vượt trội hơn, vừa bền bỉ và đẹp hơn. Đặc biệt là thẩm mỹ tốt hơn.
 

 Nhắc đến những vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là inox. Inox xuất hiện nhiều trong mỗi ngôi nhà từ bàn ghế, cửa nhà đến những đồ gia dụng như thìa, đũa ... Đều là những đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà.
 
Với sự phát triển của khoa học, cùng với đời sống con người được cải thiện, các sản phẩm đồ gia dụng inox như xoong, chảo inox không còn quá xa lạ với con người, những sản phẩm này đang rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi, vì thế mặt hàng inox đang rất được ưa chuộng.
 
Ngoài ra các sản phẩm inox còn được sử dụng trong xây dựng, thiết kế. Đặc biệt với mẫu cửa xếp inox – một sản phẩm được đánh giá là hoàn hảo.
 
Cửa inox - sự lựa chọn đáng tin cậy
 
Mẫu cửa xếp Inox đang làm hài lòng khách hàng, với thời gian bảo hành từ 1 - 3 năm, dịch vụ tốt. Ngoài ra tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng từ 10 – 30 năm
 
Với những tiện ích vượt trội, cửa xếp inox với độ sáng bóng cao, được sản xuất từ những chất liệu inox tốt nhất do đó có khả năng chịu sự ăn mòn cao của thời tiết. Chính vì vậy việc bảo dưỡng sản phẩm trên cũng rất dễ dàng, bạn không thường xuyên phải lau chùi, cọ rửa, mọi việc trở nên rất đơn giản, giúp bạn được tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí
 
Ngoài những tiện ích trên thì độ an toàn của sản phẩm cũng được đặt lên hàng đâu. Vì ngoài mẫu mã đẹp mà không có được độ an toàn thì thật phí. Cấu thành của cửa xếp inox được chế tạo từ các thanh hộp và ống nên tăng số lượng bề mặt lên gấp đôi so với cửa sắt.
 
Cửa inox - sự lựa chọn đáng tin cậy
 
Cửa inox đẹp và sáng bóng
 
Mặt khác được sản xuất từ vật liệu thép có hàm lượng niken cao nên độ cứng của inox so với sắt là cao hơn. Bên cạnh đó để đảm độ an toàn tuyệt đối, khóa được thiết kế chìm chống trộm nên khả năng bị cắt là rất thấp.
 
Nói về lợi ích kinh tế, với của sắt thì dùng một thời gian bạn đã phải sơn lại để tránh han gỉ nhưng với của xếp inox thì vấn đề đó đã được cải tiến rất nhiều do đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí
 
Rất tiện dụng: Được sử dụng hệ thống bi treo do đó việc di chuyển là rất nhẹ nhàng. Cũng chính chạy trên hệ thống bi treo nên tránh được sự han rỉ cho sản phẩm, giúp hệ thống vận hành chơn chu trong suốt chu kì của sản phẩm.

Dung Phi Untitled Document