Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 110m2

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp, độc đáo và đầy đủ tiện nghi đang là nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với các căn hộ chung cư được mua sẵn trên nền diện tích cố đinh và đôi khi những căn hộ chung cư của gia đình bạn có diện tích không được vuông vắn, vậy nên làm sao để có được không gian sống thoải mái đầy đủ tiện nghi trong diện tích như vậy? Đó cũng chính là lý do khiến dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ngày càng được nhiều người ưu chuộng và phát triển như hiện nay. Dưới đây Nội thất làng nghề muốn chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư với không gian diện tích hơn 110m2.
 

  
thiết-kế-nội-thất-căn-hộ-110m2

Căn hộ chung cư này với ưu điểm có không gian diện tích rộng hơn các căn hộ chung cư bình thường, lên việc đưa mẫu chung cư này vào bản thiết kế nội thất cần những yếu tố sáng tốt, với nhiều trang thiết bị đa phong cách sẽ dễ dàng hơn. Vì các yếu tố phong thủy với nhiều vật dụng đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn sẽ được thiết kế vào không gian các phòng. Những vật dụng cần thiết như bàn tủ, ghế sofa.. có thể lựa chọn thoải mái mà không lo tốn diện tích.

Thiết kế nội thất phòng khách cho không gian căn hộ 110m2 có thể dễ lựa chọn theo nhiều phong cách thiết kế: hiện đại, sang trong, cổ điển hay tân cổ điển và gia chủ có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng để thiết kế tổ ấm của gia đình mình. Với ưu thế phòng khách có không gian rộng bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp giúp mang lại những trải nghiệm mới trong ngôi nhà của mình. Thiết kế thêm những cây xanh vào các không gian hay bạn có thể thiết khế thêm một tiểu vườn cảnh với những giọt nước róc rách xen qua các kẽ đá len lỏi qua những cây bonsai, kê thêm một bàn ghế cạnh đó giúp bạn có một không thoải mái thư thái khi thư giãn đọc sách...

 Xem thêm >> Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 110m2 luôn được các KST tkiết kế tỉ mỉ từng chi tiết trong căn hộ, nhằm hướng tới tâm lý của khách hàng để làm sao mang lại những giải pháp hài hòa nhất, mang đến cho quý vị một không gian nghỉ ngơi đích thực nhất, tạo nên được nền tảng sinh lực mạnh mẽ nhất cho mọi hoạt động hiệu quả. Với thiết kế phòng ngủ của bố mẹ với phong cách lãng mang, ấm áp và nồng nàn là ý tưởng mà chúng tối muốn hướng đến, phòng ngủ các con phải phù hợp với 3 tiêu chí tâm lý, khoa học và tính thẩm mỹ.

Phòng ngủ của bố mẹ

 

Dung Phi Untitled Document