Những điều chú ý khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất

Trước hết chúng ta nói về tầm quan trọng của thiết kế thi công nội thất, vì sao nhiều người phải thiết kế lại không gian sống, làm việc, bán hàng… của mình lại.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất đối với mỗi khách hàng.

Thiết kế nội thất shop, cửa hàng, showroom, café… là một bước cải thiện độ chuyên nghiệp của thương hiệu bạn, từ đó gia tăng đáng kể đơn hàng, tăng giá trị sản phẩm, tăng mạnh doanh thu cũng như lợi nhuận 

Đối với thiết kế nội thất nhà, chung cư nó mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp trong gia đình.

Thiết kế văn phòng nó mang lai cho nhân viên nguồn cảm hứng bất tận, khơi nguồn sáng tao.

Thiết kế quán cafe mang lại view đẹp, mà đa số những quán cà phê bây giờ muốn hút khách hay không chủ yếu là nhờ thiết kế nội thất đẹp cùng với không gian cafe thật đẹp.

 Những điều chú ý khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất

Để lựa chọn một công ty thiết kế thi công nội thất đẹp rất quan trọng vì không phải công ty nội thất nào cũng uy tín và có khiếu thẫm mỹ nghệ thuật cao.

Có thể nói mỗi khách hàng chỉ thiết kế nội thất chỉ khoảng 1 lần trong nhiều năm, vì vậy lựa chọn 1 công ty nội thất ưng ý có độ uy tín cao cũng rất khó.

Không ít những công ty nội thất làm mất niềm tin của khách hàng vì một số lý do không chính đáng như:

+ Tư vấn không bài bản, chuyên môn sâu: đây là trình trạng thường thấy nhất ở các công ty nội thất mới thành lập không có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

+ Thiết kế nội thất quá xấu: điều này có thể nói dính dáng đến phần tư vấn trong khi người đi tư vấn đa phần là nhân viên kinh doanh không am hiểu về kỹ thuật, khi tư vấn và khảo sát không đo đạt một cách chính xác dẫn đến về trình bày với nhân viên thiết kế nội thất không rõ ràng.

+ Thi công nội thất sai hạng mục: những hạng mục được công ty thiết kế nội thất thiết kế trong bản vẽ 3D và bản vẽ chi tiết nhưng khi thi công lại không có những hạng mục này làm mất thời gian và làm chậm tiến độ hoàn thành.

+ Thi công sai màu sắc, kích thước: việc thi công nội thất sai màu sắc, kích thước rất hay xảy ra ở các công ty nội thất không có kinh nghiệm hay xảy ra, nó làm cho không gian nội thất nhà bạn thêm xấu. Nếu phát hiện chậm nó làm bạn rất khó chịu.

+ Thời gian hoàn thành công trình nội thất lâu: sau khi soan hợp đồng thì quá trình thiết kế thi công phải đúng như hợp đồng thiết kế và thi công nội thất, tuy nhiên có một số công ty có xưởng nhỏ hay lượng nhân viên không đủ thi công công trình theo đúng tiến độ.

Những điều chú ý khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất

Để lựa chọn đúng công ty thiết kế nội thất uy các bạn nên lựa chọn những yêu cầu sau:

+ Kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu dài vì vậy nên chọn công ty nội thất có ít nhất có tuổi đời công ty phải 5 năm trở lên.

+ Xem các dự án đã thi công: việc xem các công trình nội thất đã thi công thì quý khách hàng có thể nhìn thấy độ uy tín của công ty và xem đánh giá được năng lực của một công ty nội thất uy tín chất lượng.

+ Xem năng lực và tính thẫm mỹ của công ty: việc xem năng lực và tính thẫm mỹ trong thiết kế nội thất chúng ta có thể xem tại các hình ảnh của công ty đã thi công. Đa số những công ty có tính thẫm mỹ cao các bạn sẽ thấy hình ảnh sắc nét chất lượng cao, không mờ nhạt.

Trong số đó chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn công ty thiết kế nội thất uy tín đó là công ty thiết kế shop. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất thì họ đã thi công hàng nghìn công trình nội thất shop, cửa hàng, showroom, café, nhà hàng, quán ăn…. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như thi công có tính mỹ thuật cao. Khách hàng có thể chủ động được phong cách thiết kế nội thất riêng cho mình.

Để tiện cho việc theo dõi và liên hệ với công ty các bạn có thể liên hệ thông tin như sau:

Webiste: https://thietkeshop.com.vn/


Dung Phi Untitled Document