Vật liệu cửa kính cho ngôi nhà thêm thông thoáng

 Chất liệu kính không còn xa lạ trong sử dụng làm vật liệu trang trí nội thất, kính còn thực sự hữu dụng cho những ngôi nhà thiếu ánh sáng.
 

 Cửa sổ và cửa mở ra khoảng phía trước nhà được chọn vật liệu kính để mang nhiều nhất lượng sáng tự nhiên cùng hơi thở của mảng xanh bên ngoài vào nhà. Cửa kính cũng chính là điểm nhấn của kiến trúc hiện đại.
 

Không gian phòng khách

Phòng khách được đặt ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Phía trước ngôi nhà được thiết kế một khoảng không gian xanh mát, trong lành với thảm cỏ, bể bơi và những bức tường cây xanh mát mắt.
Vì vậy, phòng khách được thiết kế khéo léo với độ lùi vừa phải, đủ để các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng được sự thoải mái nhất dù đang ngồi trò chuyện hay giải trí trong phòng khách.
Vật liệu cửa sổ kính cho ngôi nhà thêm thông thoáng
Không gian phòng ăn
Phòng ăn cũng cần ánh sáng không kém gì các phòng khác, Ở một phần góc nhỏ này, mọi người cũng có thể được tận hưởng không khí trong lành của cây cỏ, thiên nhiên bên ngoài nhờ hệ thống cửa kính trong suốt.
Vật liệu cửa kính cho ngôi nhà thêm thông thoáng
Vẫn tuân theo quy tắc chọn lựa nội thất đơn giản, màu sắc trung tính để tạo nên vẻ đẹp bình yên, tĩnh lặng phù hợp với chức năng nghỉ ngơi cho gia đình.
Tuy nhiên, để tăng thêm vẻ đẹp hút mắt cho căn phòng, tạo thêm điểm nhấn tinh tế cho không gian, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng cửa sổ kính với họa tiết nhiều màu độc đáo.
Vật liệu cửa kính cho ngôi nhà thêm thông thoáng
 

Dung Phi Untitled Document