Những đồ vật không nên để trong nhà

 Trong quan niệm phong thủy nói chung, phong thủy nhà nói riêng để tạo ra một không gian sống khỏe mạnh, vui vẻ, đặc biệt là đem lại nhiều may mắn thì trong việc bài trí cũng có những nguyên tắc nhất định.
 

 Ngoài việc chọn và bài trí các đồ nội thất đẹp trong nhà phù hợp với phong thủy thì việc tránh bài trí hoặc để một số đồ vật trong nhà cũng là điều mà các gia chủ nên chú ý.
 
Dưới đây chính là một số đồ vật không nên để trong nhà:
 
Máy móc hư hỏng
 
Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Tốt nhất bạn nên đi sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.
 
Hoa khô 
 
Những đồ vật không nên để trong nhà
 
Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà, bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ.
 
Khi bạn trưng hoa khô trong không gian, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Hãy cải thiện tình hình này bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay cửa ra vào, nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn mỗi ngày mới. 
 
Cây chết
 
Cây còn sống tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thủy. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn. Bạn có thể cảm thấy luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc hoặc không có hứng thú với việc gần gũi của vợ chồng.
 
Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây chết vì bạn mang số “sát cây” thì không nên trưng cây trong nhà.
 
Thuốc, mỹ phẩm hết hạn 
 
Những đồ vật không nên để trong nhà
 
Giữ thuốc hoặc mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn mà còn có hại cho chính ngôi nhà của bạn nữa.
 
Những vật này có chứa luồng khí độc khiến bạn khó giải phóng nguồn năng lượng, thư giãn và trẻ hóa. Vì vậy, hãy kiểm tra và loại bỏ những món đồ quá đát này ra khỏi nhà bạn.

Dung Phi Untitled Document