Lựa chọn phụ kiện tủ bếp chuẩn

 Những phụ kiện tủ bếp thông minh luôn giúp cho phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ và tiện nghi hơn. Do đó việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp cũng là một công việc quan trọng đặc biệt là với phòng bếp nhỏ hẹp.
 

 Việc lựa chọn tủ bếp là công việc quan trọng bởi đây là đồ nội thất hiện đại của căn nhà. Tuy nhiên những phụ kiện cần có cho tủ bếp đi kèm cũng rất quan trọng. Với những gian bếp có diện tích chật hẹp, thì việc lựa chọn những phụ kiện tủ bếp như kệ góc xoay liên hoàn hay những dạng tủ có ngăn kéo tủ là lựa hoàn toàn thông minh.
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại kệ góc xoay, và điều đó làm nhiễu thị hiếu của khách hàng, có quá nhiều sản phẩm dẫn đến việc khách hàng có nhiều phân vân và cuối cùng không biết chọn sản phẩm nào hợp lý. Sau đây là các tiêu chí để chọn kệ góc xoay cho phù hợp:

1. Xác định nhu cầu dùng của gia đình.

Nếu gia đình bạn đông người, có nhiều đồ đạc, bạn nên chọn mua loại sản phẩm có công năng lớn hơn. Tất cả các sản phẩm đều luôn tốt nếu nó đảm nhận đúng vai trò và trách nhiệm của nó. Bạn không thể để quá nhiều đồ lên một cái giá có kệ xoay chịu lực kém, việc này làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Lựa chọn phụ kiện tủ bếp chuẩn

2. Lựa chọn nhà cung cấp phụ kiện

Hiện nay có khá nhiều phụ kiện bán trên thì trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ nên rất khó kiểm định độ an toàn của sản phẩm. Bởi vậy, trước khi quyết định mua phụ kiện tủ bếp, bạn nên tìm hiểu về các hãng cung cấp các phụ kiện tủ bếp.

Nếu bạn sử dụng hàng phụ kiện và đặt biệt là phụ kiện tủ bếp inox mà không chính hãng, không đúng inox thì một thời gian sau bạn không thể sử dụng hoặc rất khó thao tác trong nhà bếp vì phụ kiện inox không chính hãng sẽ làm rĩ sét phụ kiện từ đó làm cho bạn rất khó chịu khi vào sử dụng để nấu nướng cho bữa cơm gia đình.

Để mua phụ kiện mới cho tủ bếp mới bạn nên mua ở nơi vừa cung cấp phụ kiện inox tủ bếp và vừa làm tủ bếp. Vì khi bạn làm tủ bếp tại nơi này thì họ sẽ tư vấn cho bạn những loại phụ kiện phù hợp với tủ bếp nhà bạn.
Lựa chọn phụ kiện tủ bếp chuẩn
Đối với các phụ kiện tủ bếp inox chính hãng thì giá thành cao hơn những sản phẩm trôi nổi nhưng được bảo hành và sử dụng bền hơn.

3. Chi phí

Trường hợp bạn đã có tủ bếp mà muốn mua lại phụ kiện để sử dụng thì bạn nên yêu cầu người bán phụ kiện tư vấn cho bạn hoặc đến nhà bạn khảo sát để lắp phụ kiện. Phụ kiện tủ bếp hiện nay được phân ra làm 3 loại: Phụ kiện cho tủ bếp trên, phụ kiện tủ bếp dười và phụ kiện tủ bếp rời.

Phụ kiện tủ bếp dưới được sử dụng rất nhiều loại phụ kiện như: kệ úp chén, kệ úp rổ xoong nồi, kệ gia vị, kệ góc xoay, kệ vách bếp, khay chia, thùng rác, thùng gạo, kệ xà phòng… Đối với phụ kiện ngoài tủ như: tủ đồ khô, tủ đựng rượu, kệ chén treo ngoài, kệ ly.
 
Tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn phụ kiện tủ bếp cho phú hợp. Phụ kiện tủ bếp trên thường là kệ úp chén, đĩa, bát, kệ ly. Đới với tủ trên thì phụ kiện không được sử dụng nhiều.

Dung Phi Untitled Document